Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tra cứu từ điển tiếng Hàn Quốc Korean Dictionary Note

0
6272

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tra cứu từ điển tiếng Hàn Quốc Korean Dictionary Note

Chào các bạn, thời gian qua YPWORKS đã giới thiệu với các bạn phần mềm tra cứu từ điển tiếng Hàn Quốc trên android và được các bạn đón nhận nhiệt tình. Nhận thấy video hướng dẫn trên google play vẫn chưa đầy đủ vì thế YPWORKS đã làm thêm 2 video nữa về các tính năng ít biết và mẹo khi sử dụng ứng dụng. Đặc biệt YPWORKS có giới thiệu với các bạn tính năng rất thú vị của chiếc bút đi kèm với dòng Galaxy Note  khi dùng với từ điển Korean Dictionary Note. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục sử dụng từ điển hiệu quả hơn.

Tải app tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ypworks.dictionary_note

Sổ tay từ điển tiếng Hàn Quốc, Korean Dictionary Note -“Học tiếng Hàn Quốc online với YPWORKS” là ứng dụng trên android giúp bạn tăng cường vốn từ vựng và khả năng nghe nói tiếng Hàn. Bạn có thể tra cứu từ điển tiếng Hàn Quốc online, sau đó lưu trữ trong máy để học tập lại hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng quản lý các mục đã tra cứu bằng bộ lọc của chương trình. Ngoài ra, bạn có thể thu âm giọng nói của mình về phát âm của từ mới hoặc bài hội thoại nào đó, vì thế chương trình rất tiện để chuẩn bị cho kì thi nghe nói. YPWORKS chúc các bạn học tập tốt môn tiếng Hàn để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống.

Video 1: Hướng dẫn cơ bản, nâng cao hiệu suất tra cứu bằng tính năng copy/paste

Video 2: Mẹo hay khi dùng tính năng nhận dạng chữ viết tay của Galaxy Note 3

YPWORKS Keywords: hoc tieng han nhap mon, hoc tieng han so cap, hoc tieng han trung cap, hoc tieng han quoc qua video, hoc tieng han, tieng han qua video, hoc tieng han quoc, tu hoc tieng han quoc, tu dien viet han

Hỏi đáp

Trao đổi