Ice Air Puff Sun_”làn da mát lạnh phê pha”

0
2264

#thefaceshop, #iceairpuffsun

Một khái niệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực các sản phẩm chống nắng, được gọi vui là “điều hòa cho làn da” bởi hiệu quả làm mát ngay khi chạm vào da bạn.

Sản phẩm “5 in 1” từ chống tia tử ngoại SPF 50+/PA+++, chống lão hóa, làm trắng da, có tác dụng như foundation trang điểm và làm mát da -5 độ ngay khi chạm vào. Chứa chiết xuất từ hạt mầm hướng dương chăm sóc và bảo vệ những vùng da dễ bị tổn thương nhất. Có chức năng giống foundation khi trang điểm, mang lại cho bạn một lớp cover tương đối nhẹ nhàng mà vẫn đúng là cover nhé.

Đó là những gì nhà sx nói về em í ạ :))

Ice Air Puff Sun (TFS)_1 234

 

Còn mình, với tư cách là người đã dùng thử thì có một vài ý kiến như sau.

Thứ nhất, em í khác lạ hơn bởi khả năng làm mát da ngay lập tức, cooling giảm 5 độ khi chạm vào. Dĩ nhiên không giữ được lâu nhưng cũng đủ để làn da đang chịu đựng cái nóng ẩm mùa hè cảm thấy phê pha voãi =)))

9

Thứ hai, em í thay vì xếp vào hàng sp chống nắng thì nên chuyển qua bên trang điểm (cover) sẽ hợp lý hơn, Cụ thể là một dạng kem nền kiểu như cushion ấy nhưng được thêm các thành phần chống tia tử ngoại. Mà độ cover của ẻm cũng đáng nể lắm nhé, vì mỏng và nhẹ nên các chị em da nhạy cảm hoàn toàn có thể tin tưởng được luôn ấy, che được các vến mẩn đỏ, vết sần nhạt và đặc biệt là độ bám khá tốt dù thời tiết oi bức hay vận động ra mồ hôi nghen (Y).

Thích mê là chất kem khi đánh lên da trong và mỏng, cảm giác rất nhẹ đúng kiểu cushion ấy (Y). Da không bị lên tông trắng bệch như các sp kcn khác mà ửng sáng rất tự nhiên, bề mặt hơi bóng kiểu mọng mọng, ươn ướt đúng kiểu Hàn Quốc. Một điểm mạnh mà mình rất ưng nữa là em nó không hề bị dấp dính mà nhanh chóng thẩm thấu và khô đi để lại cảm giác mềm ẩm trên bề mặt da, đúng là dạng kem chống nắng nền nước.

Túm lại là mình recommend các nường dùng #iceairpuffsun với mục đích chính là dặm lại lớp trang điểm ấy, không bị nhòe hay vón cục, mang lại hiệu quả làm bừng sáng tự nhiên cho khuôn mặt đang ửng đỏ vì nắng và nóng, lại còn là dặm lại lớp chống nắng luôn.

Ah~ một điểm nữa là em í có mùi nhẹ nhàng rất dễ chịu ạ <3 kết nổ đĩa luôn ấy <3

Hướng dẫn sử dụng:

10

 

– Xoay nắp lọ từ OFF sang ON.
– Lắc lọ theo chiều trên dưới.
– Nhấn nắp lọ khoảng 4-5 lần.
– Gỡ nắp ra (puff) ra và gõ nhẹ đều lên toàn vùng mặt.

Hỏi đáp

Trao đổi