Mặt nạ ngủ dạng viên Laneigne dòng chuyên làm trắng

0
1906

#Whiteplus,#Laneinge,

Một trong những sp thuộc dòng làm trắng da của thương hiệu Laneigne, thương hiệu mỹ phẩm mà các chị em đã quá quen thuộc bao năm qua ^^

Cứ mỗi khi hè đến thì vấn đề giữ trắng và sạch cho làn da lại khiến nhiều chị em lo lắng. Sau cả một mùa đông giữ gìn, làn da mới đặt chân đến ngưỡng trăng trắng lại đứng trước nguy cơ bị đen sạm do cái nắng nóng gay gắt của mùa hè. Ngoài việc chăm chỉ dùng kem chống nắng, đeo khẩu trang… đừng quên tăng cường dưỡng trắng cho làn da các chị em nhé.

Bộ sp dưỡng trắng của Laneigne thì gồm rất rất nhiều sp với mức giá không mềm tẹo nào :(( tuy nhiên trong đó có 2 sp được khuyên dùng đi kèm với nhau, đó là em #whiteplusrenewcapsulesleepingpack, MẶT NẠ NGỦ DƯỠNG TRẮNG DẠNG VIÊN này và #Originalessense ạ ♥

1 5

Nếu bạn nào đã từng sử dụng MẶT NẠ NGỦ DƯỠNG ẨM của Lanegne chắc sẽ đồng ý với mình rằng quá ưng ý luôn 😉 vì nhẹ nhàng đơn giản, thẩm thấu nhanh, khô nhanh, không nhờn mà sáng hôm sau ngủ dậy thì làn da không bị rịn dầu, rất thoáng và mềm nữa.

Phát huy những điểm mạnh của người đi trước, em #whiteplusrenewcapsulesleepingpack này thì được lòng nhất đối với da hỗn hợp (50,5% phụ nữ Hàn tin dùng) nhưng cũng không kém phần được yêu mến bởi các loại da khác nhé, vì ngoài tác dụng dưỡng ẩm thì nhiệm vụ chính của ẻm là dưỡng trắng dần làn da mà.

Trữ trong tủ lạnh dùng dần thì thích vô cùng luôn bởi em í là dạng viên (như hình) nên rất tiện lợi khi sử dụng. Lượng của mối viên này là 3ml, đủ cho 2 người bôi đều cả mặt và xuống cổ nhé 🙂 Như nhà mình thì dùng cho cả 2 vợ chồng ạ =)))

2 3

Về tác dụng làm trắng, em í được nhà sx khuyên dùng kèm với Original essense theo liều lượng là cả tuần dùng essense + 2 đêm dùng mặt nạ ngủ nhé. Sau khi bôi đều rồi bạn chỉ còn mỗi việc là chìm vào giấc ngủ mà thôi.
Về hiệu quả, nhà sx đảm bảo sẽ làm sáng màu da của bạn lên 2 tone sau TÁM tuần dùng đều đạn @.@. Đừng khách nào trông chờ phép màu trắng sáng chỉ sau 1 đêm, 1 tuần nhé, mình nói thật là chỉ có thuốc tẩy trắng thôi nhé =))) Nên các nàng phải kiên trì cơ, được cái là dù giá hơi chat nhưng lượng của các em í lại khá dôi, dùng tiết kiệm rất ok nghen (Y)

4 11 12

 

 

Hỏi đáp

Trao đổi