Giới thiệu YPWORKS

Chào các bạn ^^ mình là Hoàng Thị Kim Phượng, hiện đang sống và làm việc tại Hàn Quốc. Mình đã tốt nghiệp khoa tiếng Hàn Quốc, trường đại học Hà Nội niên khóa 2005-2009. Hiện tại mình đã hoàn thành khóa học thạc sỹ chuyên ngành Giáo dục tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học nữ Sookmyung (숙명여자대학교). Công việc hiện tại của mình là freelancer tại Chương trình tiếng Việt đài phát thanh quốc tế Hàn Quốc KBS World Radio.
 
YPWORKS.VN là trang web tổng hợp tài liệu tự học tiếng Hàn Quốc trực tuyến (online) từ nhiều nguồn, trình độ từ nhập môn, sơ cấp tới trung cấp, trong đó có những bài học do mình hướng dẫn đã được chia sẻ trên trên kênh Youtube và nhiều website khác, ngoài ra là nội dung những bài giảng hiện nay mình đang tiến hành. Bài học sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Các bạn có thể để lại những thắc mắc trên từng bài viết. Hy vọng các bạn sẽ thấy nhiều thông tin bổ ích khi tự học tiếng Hàn Quốc với trang web của mình.
 
우리 같이 한국어를 열공하자 ~!!! ~~~
Chào các bạn ^^ mình là Yên, hiện tại cũng đang sống và làm việc tại Hàn Quốc. Mình học tại trường đại học Soongsil và đã hoàn thành khóa học thạc sỹ chuyên ngành thông tin và viễn thông. Mình đang làm việc lập trình viên tại công ty quảng cáo trên mobile IGAWORKS ở Seoul. Công việc yêu thích của mình là lập trình ứng dụng, viết sách và chia sẻ thông tin. Mình thích du lịch, tham gia các lễ hội văn hóa, ẩm thực. Trang web YPWORKS.VN do mình phát triển và quản lý hi vọng sẽ mang tới các bạn thông tin bổ ích về tiếng Hàn, văn hóa kinh tế Hàn Quốc.
Seoul 14/3/2014.
 
CONTACT:
Địa chỉ liên lạc (email): ypworksvn@gmail.com
We are YPWORKS !!! Share the best info.
Chia sẻ thông tin hữu ích cho cộng đồng.
 HỢP TÁC CÙNG YPWORKS: Hãy cùng chúng tôi phát triển thông tin mở cho cộng đồng.

Tại đài KBS

Tại Sky Park
We got married

Hỏi đáp

Trao đổi